DỊCH VỤ - BẢO HÀNH ( BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN )

Dịch Vụ:

·         Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi lắp ráp tại VN - Linh kiện nhập khẩu chính hãng, bảo hành chính hãng 12 tháng, tiết kiệm nhiên liệu hơn, độ ồn thấp, thời gian chạy dài hơn, hoạt động bền bỉ, nhẹ, nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, nồng độ khí thải thấp, hệ thống điều chỉnh ga tự động, dễ sử dụng rất tốt cho các thiết bị cần có dòng điện ổn định và sử dụng công nghệ Inverter, có chế độ bảo vệ tự động. Khách hàng sẽ được tiếp tục bảo trì miễn phí các năm tiếp theo.

·         Khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn về lựa chọn, mua bán, vận chuyển - lắp đặt tận nhà và kỹ thuật và các chế độ ưu đãi tốt nhất.

·         Giá bán hợp lý, cạnh tranh nhất, phù hợp với mức thu nhập trung bình của đa số khách hàng.

·         Đối với khách hàng đã mua Máy phát điện của chúng tôi, trong thời gian bảo hành chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, nhưng không qua 72 giờ kể từ khi khách hàng mang máy và phiếu bảo hành đến Cửa hàng, Đại lý hoặc Trung tâm Bảo hành của Công ty. Nếu thời gian khắc phục sự cố lâu hơn, ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của  khách hàng thì chúng tôi có thể cho khách hàng mượn Máy phát điện khác thay thế .

·         Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn nhiệt tình sẵn sàng phục vụ
 

Điều kiện bảo hành:

Các sản phẩm của Công ty TNHH Vũ Gia Phát sẽ được bảo hành và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành kể từ ngày mua, trong trường hợp máy gặp sự cố hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của công ty Vũ Gia Phát hoặc nơi mua hàng khi có nhu cầu về bảo hành hoặc mua linh kiện. Quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành và chứng từ mua hàng đến trung tâm bảo hành.

 Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành ( sửa chữa có tính phí ) :

 1.    Phiếu đăng ký bảo hành không được điền đầy đủ thông tin và không được gửi về trung tâm bảo hành trong vòng 15 ngày kế từ ngày mua.

2.    Thông tin ( Tên sản phẩm), số model, số seri, ngày mua hàng trên phiếu đăng ký bảo hành và phiếu bảo hành không khớp với nhau hoặc bị tẩy xoá.

3.    Tự ý tháo dỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng linh kiện không đúng quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm.

4.    Tự ý mang sản phẩm đến trung tâm sửa chữa ngoài mạng lưới bảo hành.

5.    Các sự cố như: Vận chuyển, lắp đặt sai quy cách, các mối tiếp điện không tốt, sử dung không đúng theo hướng dẫn, sử dụng sai mục đích, hoặc không đúng theo điều kiện bảo quản trong quá trình sử dụng sản phẩm, các sự cố khách quan như hoả hoạn, lũ lụt, sét đánh, thiên tai khác.

6.    Máy phát điện bị xung điện lưới do lắp đặt không đúng. Máy bị hỏng hệ thống điện do để nơi ẩm mốc không khô ráo thoáng mát.

7.    Các hao mòn thông thường, các bộ phận bên ngoài cũng như hư hại đối với lớp sơn trong quá trình sử dụng.Vui lòng kiểm tra tình trạng máy khi mua sản phẩm.

8.    Không bảo hành cho những hàng giả - hàng nhái sản phẩm của Công ty.

9.    Chi phí vận chuyển máy do khách hàng chịu trách nhiệm.

10.  Máy không còn nguyên nhãn mác thương hiệu, tem vỡ niêm phong của Công ty Vũ Gia Phát.

11. Chập cháy - cháy nổ.

 Lưu ý: Khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa sản phẩm khi vi phạm một trong những trường hợp trên.